vệ sinh an toàn thực phẩm vào mùa hè

Thứ ba - 28/03/2017 15:01
Thực phẩm có thể gây ngộ độc do bị ô nhiễm vi sinh vật, ô nhiễm hoá học hoặc ngay trong bản thân thực phẩm đã có sẵn chất độc. Để chủ động đề phòng ngộ độc thực phẩm, hạn chế các bệnh do ăn uống, người tiêu dùng cần thực hiện một số hướng dẫn chủ yếu được nêu sau đây:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Nhà trẻ

Sáng
  • Sữa cô gái Hà lan
  • NT: Cháo thịt heo cà rốt
Trưa
  • Cơm nát
  • Thịt kho trứng cút cà rốt
    "-Canh mướp mồng tơi rau dền thịt nạc xương heo
Xế
  • Bánh Plan
  • Hủ tíu thịt heo nấm rơm cà rốt bắp tươi giá hẹ thịt nạc xương heo

Mẫu giáo

Sáng
  • Sữa cô gái Hà lan
  • Bánh bông lang
Trưa
  • Cơm 
  • Thịt kho trứng cút cà rốt
    "-Canh mướp mồng tơi rau dền thịt nạc xương heo
Xế
  • Bánh Plan
  • Hủ tíu thịt heo nấm rơm cà rốt bắp tươi giá hẹ thịt nạc xương heo

Ảnh mới

Liên kết hữu ích

Trang thông tin điện tử huyện Dầu Tiếng
violympic
Bộ Giáo dục & Đào tạo

Thư viện ảnh

Kho video

thuvienso

Thăm dò dư luận

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

Thống kê

  • Đang truy cập4
  • Hôm nay302
  • Tháng hiện tại8,853
  • Tổng lượt truy cập208,202
Powered by NukeViet.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây